ĐỒ DÙNG CẦN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT LÀM VIỆC
1/Trang phục mùa hè:
- Áo khoát mỏng.
- Áo thun.
- Quần jean.
- Đồ lót.
- Đồ bộ mặc nhà.
- Áo dài 1 bộ .
2/ Trang phục mùa đông:
3/ phụ kiện:
4/ thuốc và mỹ phẩm:
5/ Gia vị nấu ăn:
6/ Thực phẩm:
- Áo và quần giữ nhiệt.
- Áo len .
- Áo khoát giữ ấm dài và lững.
- Khăn choàng cổ.
- Găn tay len và găn tay da 2 lớp chống ướt.
- Chụp giữ ấm cho tai.
- Dép bông mang trong nhà.
- Vớ ấm chân.
3/ phụ kiện:
- Kềm bấm móng tay( loại cắt được da).
- Nhíp.
- Kim, chỉ.
- Giày sandanl.
- Dép nhựa mang trong nhà.
- Hộp thủy tinh chia ngăn mang cơm đi làm.
- Kem đánh răng và bàn chảy đánh răng.
- Khăn lau.
- Bông ráy tai.
4/ thuốc và mỹ phẩm:
- Khẩu trang y tế, khẩu trang vải.
- Thuốc trị cảm, ho, tiêu chảy,viêm họng.
- Chai xịt mũi.
- Dầu gió.
- Viên sủi C.
- Kem dưỡng ẩm cho da mặt, da tay, môi.
- Ống hít thông mũi.
- Dầu gội, dầu xả tóc.
- Sữa rửa mặt.
- Chỉ nha khoa.
- Thuốc nhỏ mắt.
5/ Gia vị nấu ăn:
- Ớt và xả phơi khô.
- Bột quế, hồi, ngũ vị hương, tiêu xay.
- Gói hạt nêm canh, bò kho, bún riêu, cá kho, phở, canh chua, bột nghệ, cari.
- Bột bánh xèo, bột năng, bột cốt dừa, bột rau câu.
- Nước mắm, tương ớt.
- Muối ớt.
- Sườn non chay, nấm mèo, nấm đông cô.
- La hán quả.
- Ớt sate.
- Nước tương.
- Hạt nêm chay.
6/ Thực phẩm:
- Mỳ tôm
- Phở
- Hủ tiếu.
- Rau củ quả sấy khô.
- Bánh mức các loại.
- Bột ngũ cóc.
Những vật bằng thép, đồ ăn thì gói cẩn thận cho vào hành lý kí gửi.
Nhận xét
Đăng nhận xét