ĐỒ DÙNG CẦN MANG THEO KHI ĐẾN NHẬT LÀM VIỆC





1/Trang phục mùa hè: 

  •  Áo khoát mỏng.
  • Áo thun.
  • Quần jean.
  • Đồ lót.
  • Đồ bộ mặc nhà.
  • Áo dài 1 bộ .



2/ Trang phục mùa đông:

  • Áo và quần giữ nhiệt.
  • Áo len .
  • Áo khoát giữ ấm dài và lững.
  • Khăn choàng cổ.
  • Găn tay len và găn tay da 2 lớp chống ướt.
  • Chụp giữ ấm cho tai.
  • Dép bông mang trong nhà.
  • Vớ ấm chân.





3/ phụ kiện:

  • Kềm bấm móng tay( loại cắt được da).
  • Nhíp.
  • Kim, chỉ.
  • Giày sandanl.
  • Dép nhựa mang trong nhà.
  • Hộp thủy tinh chia ngăn mang cơm đi làm.
  • Kem đánh răng và bàn chảy đánh răng.
  • Khăn lau.
  • Bông ráy tai.




4/ thuốc và mỹ phẩm:

  • Khẩu trang y tế, khẩu trang vải.
  • Thuốc trị cảm, ho, tiêu chảy,viêm họng.
  • Chai xịt mũi.
  • Dầu gió.
  • Viên sủi C.
  • Kem dưỡng ẩm cho da mặt, da tay, môi.
  • Ống hít thông mũi.
  • Dầu gội, dầu xả tóc.
  • Sữa rửa mặt.
  • Chỉ nha khoa.
  • Thuốc nhỏ mắt.



5/ Gia vị nấu ăn:

  •  Ớt và xả phơi khô.
  • Bột quế, hồi, ngũ vị hương, tiêu xay.
  • Gói hạt nêm canh, bò kho, bún riêu, cá kho, phở, canh chua, bột nghệ, cari.
  • Bột bánh xèo, bột năng, bột cốt dừa, bột rau câu.
  • Nước mắm, tương ớt.
  • Muối ớt.
  • Sườn non chay, nấm mèo, nấm đông cô.
  • La hán quả.
  • Ớt sate.
  • Nước tương.
  • Hạt nêm chay.



6/ Thực phẩm:

  • Mỳ tôm
  • Phở
  • Hủ tiếu.
  • Rau củ quả sấy khô.
  • Bánh mức các loại.
  • Bột ngũ cóc.




Tùy theo nhu cầu và khối lượng hành lý mà mỗi người sẽ chuẩn bị số lượng khác nhau.
Những vật bằng thép, đồ ăn thì gói cẩn thận cho vào hành lý kí gửi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TỎI VÀ DƯA CHUỘT MUỐI CHUA TẠI CÔNG TY KATAYAMA SHOKUHIN.